เราเป็นผู้บริการ เป็นผู้ผลิตงานนวัตกรรมใหม่อย่างเต็มรูปแบบ ทั้ง 5G, AI และ IOT

เช่น เครือข่าย 5G แบบ Private, 5G Gateway, เสาอัจฉริยะ, ระบบโดรนอัตโนมัติ และซอร์ฟแวร์ทาง AI สำหรับตรวจจับสิ่งต่างๆ

เราพร้อมที่จะร่วมเปลี่ยนทุกเมืองของไทย ให้เป็นเมืองอัจฉริยะ(Smart City) 

 

5G Network

เราให้บริการตั้งแต่การออกแบบเครือข่าย การติดตั้งเครือข่าย 5G และช่วยติดจรวดให้กับอุปกรณ์ IOT ของคุณด้วย “Ultimate 5G Gateway” ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย Use Case พร้อมบริการให้คำปรึกษา ด้วยประสบการณ์จากทีมงานวางระบบและดูแลเครือข่าย 5G ของไทยตัวจริง

AI Solution

AI ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ทีมงาน R&D ของเราสร้าง ระบบจดจำใบหน้า(Face Recognition) ระบบจดจำป้ายทะเบียนรถ(License Plate Recognition) และระบบจดจำวัตถุ(Object Recognition) สำหรับนำไปประมวลผลข้อมูล และประยุกต์ใช้ในระบบรักษาความปลอดภัย หรือ การนำ AI ไปใช้ในธุรกิจด้านการตลาดได้อีกด้วย

IOT Developer

เปลี่ยนการทำงานของอุปกรณ์แบบ Offline เป็น Online ได้ ผ่านอุปกรณ์ IOT ใช้งานร่วมกับ Web หรือ Mobile Application ที่เราพัฒนาขึ้น

PRODUCTS

ULTIMATE 5G GATEWAY

เปิดโลกแห่งการเชื่อมต่ออัจฉริยะ ผ่านเครือข่าย 5G ด้วย Ultimate 5G Gateway รุ่นใหม่ล่าสุด ให้คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้สูงสุด 7.5Gbps รองรับคลื่น 26GHz mmWave

MEMO Face Scan

หุ่นยนต์สแกน ตรวจจับใบหน้า บันทึกข้อมูลผู้ผ่านเข้าออก ตรวจอุณหภูมิ มาพร้อมแขนกั้นเปิดปิดที่ทำให้มีความแตกต่างจากเครื่องสแกนหน้ารุ่นอื่นๆ คุณสามารถนำ MEMO ไปใช้งานได้หลากหลายเช่นดูแลความปลอดภัยหน้าประตูทางเข้า คอยตรวจสอบการทำงานของพนักงาน เป็นพนักงานต้อนรับหน้าร้านหรือบริษัทได้อีกด้วย

Smart Home

นวัตกรรมที่ประยุกต์นำ AI มาใช้ในการตรวจสอบความปลอดภัย ภายใต้แบรน “ดูแล” เฝ้าระวังบุคคลที่คุณห่วงใย Smart Home มาพร้อมกับชุด Sensor และ ปุ่มช่วยเหลือฉุกเฉิน รวมถึงระบบ AI ที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิด พร้อมกับส่งการแจ้งเตือนทาง Line Application

5G Smart Pole

นวัตกรรมเสาไฟอัจฉริยะที่รวบรวมเทคโนโลยีล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้อง AI ตรวจจับวัตถุ และบุคคล , ระบบกระจายเสียง, Sensor วัดสภาพอุณหภูมิอากาศ PM 2.5 จอ LED สำหรับสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ และเทคโนโลยีการรับส่งข้อมูล ผ่านเครือข่าย 5G

Autonomous Drone 5G

นวัตกรรมที่ได้พัฒนาโดรนให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นหนึ่งด้วยความสามารถในด้าน AI ในการตรวจสอบและติดตามวัตถุ หรือบุคคล การวางแผนบินแบบอัตโนมัติ และที่สำคัญคือใช้คลื่นความถี่ 5G ในการควบคุมและส่งข้อมูลภาพได้อย่างคมชัด

Our partners

Trusted By Top companies and Venders , looks so awesome!

 

บทความที่น่าสนใจ